Sở Nội vụDanh sách câu hỏi đã trả lời

50x50
Nguyễn Thị Hương Giang

Chuyển công tác với nhân viên y tế trường học

Cho em xin hỏi quý cơ quan 2 vấn đề: 1. Nhân viên y tế trường học muốn xin chuyển công tác qua trạm y tế thì do cấp sở hay cấp huyện nào quản lý? Hồ sơ thủ tục gồm những gì? 2. Nếu chuyển công tác qua trạm y tế thì có được sang bằng ngạch lương hiện tại qua không? Em xin chân thành cảm ơn quý cơ quan và chờ đợi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
50x50
Nguyễn Thị Hương Giang

Chuyển công tác với nhân viên y tế trường học

Cho em xin hỏi quý cơ quan về trường hợp nhân viên y tế trường học đã có biên chế từ 11/2011 muốn xin chuyển đổi qua trạm y tế làm. Nhưng giám đốc trung tâm y tế huyện trả lời rằng: Mã ngạch của nhân viên y tế trường học khác mã ngạch của trạm y tế và bệnh viện nên không xin chuyển qua được. Nếu muốn thì chỉ có thể làm nhân viên trong diện hợp đồng mới với trạm thôi. Cho em hỏi như thế có đúng không ạ. Em xin cảm ơn chân thành và chờ đợi câu trả lời sớm nhất.
50x50
PHẠM ĐỖ NGỌC THẮNG

Đối tượng hưởng Trợ cấp lần đầu theo Điều 6 Nghị định 116/2010/NĐ-CP

Tôi công tác tại UBND xã Phước Dinh từ tháng 02/2011 theo dạng Hợp đồng trong định biên. Đến tháng 5/2012, tôi thi và trúng tuyển công chức cấp xã. Sau đó, tôi được Sở Nội vụ, UBND H. Thuận Nam tiếp nhận và phân công tôi tiếp tục công tác tại UBND xã Phước Dinh cho đến nay. Như vậy, tôi có thuộc đối tượng được hưởng Trợ cấp một lần theo Điều 6 Nghị định 116/2010/NĐ-CP hay không?
50x50
người dân

Hỏi hồ sơ xin xét tuyển viên chức

Trong khi chờ đợi cấp bằng tốt nghiệp đối với sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp hệ chính quy cho các chuyên ngành đào tạo bác sĩ năm học 2011- 2017, trường đại học Y – Dược TP. HCM đã cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm để các sinh viên đã tốt nghiệp có điều kiện xin việc hoặc nộp hồ sơ dự thi công chức, xét tuyển viên chức ... Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có giá trị sử dụng đến ngày 31/12/2017 (dự kiến cuối tháng 11/2017 trường đại học Y – Dược TP. HCM làm lễ tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên đã tốt nghiệp). Xin hỏi: Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nói trên có đủ điều kiện để nộp hồ sơ xin xét tuyển viên chức tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận theo Quyết định số 2927/QĐ-SYT ngày 24/8/2017 của Sở Y tế Ninh Thuận hay không. Đối với trường hợp chỉ có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thời hạn) nhưng chưa có bằng tốt nghiệp như đã nêu trên, người nộp hồ sơ viết cam kết sẽ bổ sung bằng tốt nghiệp vào tháng 12 năm 2017 (nếu trúng tuyển); chấp nhận hủy kết quả trúng tuyển nếu tháng 12 năm 2017 không bổ sung bằng tốt nghiệp có được không. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự quan tâm giải đáp của quý cấp./.
50x50
Người dân

Chế dộ khen thưởng và chia quỹ lương thừa

Xin hỏi: Tôi là công chức công tác của một sở 10 tháng năm 2017 xếp loại A, tháng 11/2017 về nghỉ hưu đúng tuổi theo quy định, cả năm 2017 tôi có được xét khen thưởng không? và có được chia quỹ lương tiết kiệm (nếu có) không?. Xin cảm ơn. /.
50x50
Ngọc Trâm

Trợ cấp theo Nghị định 116/2010/NĐ-CP

Kính gửi Qúy cơ quan, tôi có thắc mắc kính đề nghị Quý cơ quan giải đáp: Giáo viên, công chức, viên chức công tác ở xã đặc biệt khó khăn có được cộng dồn các năm công tác ở vùng khó khăn để hưởng chế độ trợ cấp lần đầu hoặc trợ cấp 1 lần khi nghỉ hưu hoặc khi chuyển ra khỏi vùng kinh tế -xã hội đặc biệt khó khăn không?
50x50
Nguyễn Văn Hòa

Cho em hỏi nâng lương trước thời hạn.

E xin chào ạ. Cho em được phép hỏi trường họp của e như sau: thán 10 năm 2017 em mới chuyển công tác tư trường Bỉnh Nghĩa H. Thuận Bắc về trường TH Văn Hả 4 ở Phan Rang. Nhưng theo quy chế nâng lương trước thời hạn của Huyện Thuận bắc ở hạn 6 tháng thì e đủ điều kiện. Cho em hỏi là điều kiện nâng lương trước thời hạn ở các PGD cũng giống nhau phải ko? và em làm thế nào để được hưởng chế độ đó ạ? em xin cảm ơn rất nhiêu. Mong nhận thư sớm ạ.
50x50
người dân

chuyển cán bộ chuyên trách cấp xã thành công chức cấp xã.

- tháng 7/2018 tôi được tuyển dụng vào làm chức danh bí thư xã đoàn ( đã có bằng trung cấp chuyên nghiệp) - đến năm 2015 tôi được điều chuyển sang làm công chức tư pháp-hộ tich xã ( có văn bản đồng ý của sở nội vụ và UBND huyện Thuận Bắc, đã có bằng đại học chuyên ngành kinh tế) - đến năm 2018 chuyển sang chức danh công chức VHXH cho đến nay. câu hỏi: vậy tôi đã phải là công chức hay chưa?, tôi có phải dự thị công chức nữa hay không? xin trân trọng cảm ơn!
<< < 1 > >>