Danh sách tất cả các câu hỏi

50x50
PHÙNG THỊ PHƯƠNG THẢO

Về việc tiêm vacxinn

Xin chào cơ quan có thẩm quyền, tôi là giáo viên thường trú tại tỉnh Ninh Thuận, nhưng làm việc tại TPHCM vì dịch kéo dài tôi không thể vào lại TPHCM để tiêm ngừa vacxin. Vậy cho hỏi tôi có thể đăng ký tiêm tại tỉnh nhà được hay không? Nếu được thì khi đi tiêm cần giấy tờ gì để xác nhận hay không ? . Mong cơ quan chức trách sớm trả lời để tôi có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình. Cảm ơn !
50x50
Người dân

Đăng ký tiêm vaccine COVID 19

1. Hiện nay tôi đang ở nhà vợ tại phường Mỹ Đông, tp. Phan Rang - Tháp Chàm. Tôi không có hộ khẩu tại đây, vậy tôi muốn đăng ký tiêm vaccine COVID 19 thì đến đâu để đăng ký tiêm vaccine? Thủ tục đăng ký như thế nào ? Cảm ơn mong nhận hồi âm từ cơ quan có thẩm quyền ạ
50x50
TRẦN THỊ THU HUYỀN

CHÍNH SÁCH CÁCH LY VỚI NGƯỜI TỪ VÙNG DỊCH VỀ ĐÃ TIÊM CHỦNG VACCIN COVID

Theo mình biết, mình hiện đang ở Ninh Thủy-Ninh Hòa-Khánh Hòa, theo bảng vết dịch tễ covid tại VN ngày 18.09.21, mình sẽ tự cách ly tại nhà nếu mình về Ninh Thuận. Vậy nếu mình về khi đã tiêm vaccin mũi 2 được 14 ngày thì mình có phải cách ly tại nhà như vậy nữa không? Và sẽ tự cách ly bao nhiêu ngày nữa? Trước khi về mình cần có giấy tờ gì để di chuyển giữa các địa phương ko? (Giấy test, giấy đi đường,...). Cảm ơn.
50x50
Võ Duy Quang

Cần hỗ trợ tiêm vắc xin

Kính gửi Sở Y Tế Ninh Thuận. Tôi là một công dân Ninh Thuận, làm việc ở Hồ Chí Minh. Hiện tại công việc của tôi là kỹ sư phần mềm, nhưng tôi về Ninh Thuận cuối tháng 5 đến giờ, bị kẹt lại và làm việc từ xa ở đây. Tôi được biết tỉnh đang có chủ trương chích vắc xin cho doanh nghiệp, vậy thì tôi có thuộc đối tượng ưu tiên để chích vắc xin không?
50x50
Bùi Quốc Bảo

Về việc tiêm vacxin cho sinh viên

Em mới nhận được thông báo từ trưởng thôn về việc lấy thông tin tiêm vacxin cho đối tượng là sinh viên. Nhưng theo công văn của Tỉnh thì đối tượng được tiêm là sinh viên sinh năm 2000 - 2003. Em hiện tại là sinh viên năm 4 trường Đại học Thủ Dầu Một - Bình Dương. Em sinh năm 1999 nhưng còn đang học năm 4 là vì em bị học trễ mất 1 năm so với các bạn. Trường em đang làm khảo sát việc sinh viên tiêm vacxin ở địa phương để lên phương án đón sinh viên về trường để học tập. Nếu theo như độ tuổi mà công văn của Tỉnh yêu cầu thì em sẽ không được tiêm vacxin, như vậy sẽ thiệt thòi cho em. Em mong Tỉnh sẽ xem xét lại và bổ sung thêm đối tượng được tiêm là sinh viên sinh năm 1999 để chúng em được hưởng quyền lợi chính đáng ạ. Em xin chân thành cám ơn.
50x50
Người dân

KẾ HOẠCH ĐƯA ĐÓN CÔNG DÂN VỀ QUÊ

Mình có ý kiến đề xuất thế này: Mong tỉnh xem xét và tạo điều kiện hỗ trợ đem xe máy cho người có TÊN trong danh sách về quê đợt này luôn và thu phí vận chuyển xe . Giống tỉnh Bến Tre là nếu ai có nhu cầu đem xe về thì đều phụ thu 150.000/ xe. Bởi vì :1. người về đợt này thường họ sẽ trả luôn phòng trọ rồi, nên không thể mà người về xe bỏ lại. Biết bỏ hay gửi cho ai bây giờ khi thành phố đang giãn cách. 2. Hiện tại thành phố Hồ Chí Minh đã cấm grap, taxi hoạt động rồi, nếu không cho đem xe về thì lộ trình di chuyển của dân từ nhà trọ tới bến xe miền đông khá xa thì sao họ đi được. Ví dụ như Củ Chi, Quận 12 cách hơn cả chục km, mà bà bầu ở tuần thứ 37 hay có con nhỏ thì sao đi bộ đến điểm tập trung được. 3. Là không thể gửi ở bến xe miền đông được vì đâu biết chính xác ngày nào thành phố mở cửa hay hết dịch để mà vào rồi chạy xe về, dẫn đến xe gửi lâu ngày có khả năng bị người trộm cắp họ luộc phụ kiện của xe và chi phí gửi xe rất cao, người dân đã khó khăn lắm rồi. 4. Đem xe về rồi thì khi hết cách ly, người dân có thể ra lấy xe để di chuyển về nhà . Mong tỉnh xem xét có kế hoạch hợp lý hơn.
50x50
Người dân

Bổ sung phụ hồ nhận tiền 1tr5

Em chào admin ạ . Tỉnh mình đang bổ sung cho phụ hồ nhận tiền khi có giấy cấp phép công trình . Vậy em ở huyện thuận nam chỉ thị 15 có được nhận không ạ . Vì gia đình em làm phụ hồ ở huyện Ninh Phước. Rất mong câu trả lời ạ
50x50
Đội Quản Lý Trật Tự Đô Thị thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Cho biết lý do vì sao không tiêm vắc xin mũi 1 cho những đối tượng này

Kiến nghị Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Y tế thành phố Phan Rang và trạm y tế phường xã có cá nhân cư trú nêu trên tiêm vắc xin mũi 1 đợt 5 theo Kế hoạch số 244/KH-UBND ngày 16/9/2021 về việc tiêm vắc xin mũi 1 đợt 5, trong đó ghi rõ nội dung đối tượng được ưu tiên là người làm việc hành chính nhà nước. Với lý do phải tiêm như sau: do đặc thù công việc hàng ngày thường xuyên tiếp xúc với nhiều người do đó việc tiêm vắc xin mũi phòng chống COVID-19 là rất cần thiết.
50x50
Vạn Minh vắn

Hỗ trợ covit

Chúng tôi có ký hợp đổng với công ty ECp. Về việc đi ghi thu tiền điện. Trên địa bàn ninh phước. Do dịch bệnh Covit vá thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 cùa CP. Ví vậy chúng tôi cũng bị thất nghiệp trong hai tháng ( từ tháng 6.7. 8 . năm 2021) như vậy chúng tôi có được hỗ trợ theo pháp luật không? .và nếu được thì theo hướng dẩn nào? Mong các cơ quan có thẩm quyền giúp đỡ
<< < 1 2 3 4 5  ... > >>