Sở Giao thông - Vận tảiDanh sách câu hỏi đã trả lời

50x50
Lê Hoàng Phương

Về việc cách ly lái xe từ TP. Hồ Chi Minh sau ngày 12/07

Kính thưa quý cơ quan, Bên doanh nghiệp tôi có kinh doanh vận tải hoạt động chở hàng từ Ninh Thuận đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. Xin hỏi quý cơ quán có việc cấm vận tải hàng hóa từ TP.HCM về Ninh Thuận và ngược lại không ? Và việc tài xế xe tải đi về đăng ký ở tại nhà xe không về nhà theo quy định đăng ký của phường, ngoài ra lái xe còn có giấy test âm tính covid trong vòng 3 ngày/chuyến để di chuyển theo quy định, vậy có việc tài xế phải cách ly tại nhà không ? Tôi xin chân thành cảm ơn quý cơ quan phúc đáp lại để doanh nghiệp yên tâm trong việc kinh doanh vận tải phục vụ hàng hóa ! Trân trọng !
50x50
Người dân

Xin phép di chuyển qua tỉnh để về địa phận lâm đồng

Kính thưa cơ quan chức năng , tôi là 1 người dân ở tỉnh lâm đồng, hiện nay con tôi đang mắc kẹt lại hà nội cháu không thể về bằng máy bay vì chưa đủ tuổi để chich ngừa văc xin covid, cháu đang được địa phương tôi tiếp nhận để về quê đi học nhưng hiện tại không có bất kì phương tiện nào về thẳng từ hà nội đến lâm đồng, nay tôi viết thư này cầu cứu đến cơ quan chức năng của tỉnh ninh thuận , liệu khi có chuyến tàu về ngang ga tháp chàm với điều kiện cháu đã có giấy xét nghiệm âm tính cơ quan chức năng có thể xem xét và hương dẫn cho cháu ra khỏi địa phận tỉnh để đến ranh giớ lâm đồng để cơ quan chức năng lâm đồng đến để tiếp nhận và đón cháu về địa phương không ạ , kính mong cơ quan đọc được ,xem xét giúp đỡ , tôi xin chân thành cám ơn . Trân trọng
50x50
Võ Duy Quang

Đường ổ gà, ổ voi (đoạn từ 51 Tự Đức, P. Bảo An đến đường 21 tháng 8, p. Bảo An)

- Kính gửi Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Ninh Thuận, tôi là một người dân sống tại phường Bảo An, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm. Tôi rất bức xúc vì đoạn đường từ 51 Tự Đức, P. Bảo An đến 21 tháng 8, P. Bảo An có rất nhiều ổ gà, ổ voi gây ra rất nhiều vụ tai nạn nhất là vào mùa mưa. Bản thân tôi cũng là người bị tai nạn gần đây. Đoạn đường này tôi đã thấy ổ gà, ổ voi rất lâu nhưng không thấy một cơ sở ban ngành nào cho di tu. Căn cứ quy định về quản lý, bảo trì đường bộ tại Luật Giao Thông đường bộ 2008, trách nhiệm duy tu, sửa chữa, quản lý công trình giao thông này thuộc về Sở Giao Thông Vận Tải Ninh Thuận. Nên tôi kính mong Sở Giao Thông Vận Tải đặc biệt quan tâm đoạn đường này, đây là đoạn đường có rất nhiều người dân qua lại, nối liền huyện Ninh Phước với Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm. Để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc dẫn đến vi phạm quy định về duy tu, sửa chữa, quản lý công trình giao thông (Điều 281) hoặc thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng (Điều 360) tại Bộ luật hình sự 2015. - Kính Gửi Ủy Ban Nhân Dân Phường Bảo An: Tôi nghĩ trách nhiệm này thuộc về phường Bảo An, nhiệm vụ phường Bảo An phải phản ánh trực tiếp đến Sở Giao Thông Vận Tải Ninh Thuận và phối hợp với Sở, thay vì phải để một người dân như chúng tôi phản ánh trực tiếp tới sở Giao Thông Vận Tải. Đoạn đường này rất lâu đã gây ra nhiều tai nạn và có rất nhiều người dân phản ánh. Tôi đang đặt ra câu hỏi: trách nhiệm và nhiệm vụ của Phường Bảo An ở đâu khi vấn đề an toàn của người dân trên địa bàn mình quản lý. Tôi kính mong phường Bảo An phối hợp với sở Giao Thông Vận Tải để giải quyết vấn đề này, đây là quyền lợi chính đáng của người dân như tôi khi sống và di chuyển trên tuyến đường này.
<< < 1 > >>