Sở Giáo dục và Đào tạoDanh sách câu hỏi đã trả lời

50x50
Nguyễn Văn Hòa

Chế độ giáo viên thể dục.

Tôi là giáo viên của huyện vừa chuyển công tác về TP phan Rang.Theo tôi được biết và ở huyện tôi( Thuận Bắc) chế độ dành cho giáo viên thể udc5( tiền đứng nắng và hỗ trợ quần áo) sẽ được chi trả cho giáo viên. Nhưng tôi về đơn vị mới có hỏi kế toán trường thì KT bảo ở Phan Rang không có. chỉ dành cho cấp THCS. Vậy cho tôi hỏi như vậy có đúng ko ạ? Xin cảm ơn va mong nhận thư phản ồi á!
50x50
Nguyễn Văn Hòa

Chế độ giáo viên thể dục

Tôi là Nguyễn Văn Hòa là Giáo viên của thể dục-công tác Đội trường Tiểu học Văn hải 4- Thành phố Phan Rang Tháp Chàm. Tôi vừa chuyển công tác từ huyện Thuận Bắc về TP phan Rang.Theo tôi được biết và ở huyệnThuận Bắc ( nơi làm việc cũ) và các huyện khác cũng như cả nước thì chế độ dành cho giáo viên thể dục ( tiền đứng nắng và hỗ trợ quần áo) sẽ được chi trả cho giáo viên. Nhưng hiện tại tôi và một số ACE ( Thầy: Như Thành Công Tráng TH Thành Hải 2, Cô Nguyễn Thị Hòa TH Đạo Long, Thầy Huỳnh Anh Minh TH Văn Hải 2) vẫn không được nhận chế độ này. Tiếp thư trả lời của Giám đốc SGD 2641/ SGDĐT-VP V/v trả lời chuyên mục câu hỏi. Tôi có in và trình bày với BGH và kế toán trường nhưng Kế toán trường có nói để hỏi Kế toán Phòng giáo dục TP PRTC. Sau khi đã trao đổi kế toán PGD TP PRTC thì kế toán PGD TP PRTC bảo không được hưởng? Vậy tôi rất mong nhận được trả lời
50x50
Dương Thị Nga

kết quả chấm sáng kiến năm học 2017-2018 cấp tỉnh

Cho tôi hỏi về kết quả chấm sáng kiến năm học 2017-2018 cấp tỉnh ạ. Tôi muốn biết kết quả để có cơ sở chuẩn bị đăng kí thi đua cho năm học 2018-2019 ạ. Rất mong nhanh nhận được câu trả lời ạ!
50x50
Võ An Phương

Gửi yêu cầu cung cấp thông tin

Chủ trương của nhà nước là ưu tiên cho giáo dục và đào tạo, đề nghị quý Sở cho biết chủ trương này được thể hiện như thế nào trong dự toán ngân sách nhà nước năm 2019?
50x50
Trương Quốc Hòa

Chuẩn chức danh nghề nghiệp

Liên quan đến việc nâng hạng giáo viên. Cho hỏi có phải đến năm 2021 giáo viên không có chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp sẽ bị hạ hạng đúng hay không? Tôi tốt nghiệp cử nhân đại học chính quy, hiện đang dạy tiểu học, giáo viên bộ môn, mã số V.07.03.07...thì có cần học chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp không? Vậy học xong tôi nâng hạng hay để làm gì ? Xin cảm ơn
50x50
NGUYỄN HỮU HÀO

CHẾ ĐỘ ĐỐI VỚI VIÊN CHỨC ĐƯỢC CỬ ĐI HỌC SAU ĐẠI HỌC

Bản thân tôi có một số thắc mắc cần giải đáp như sau: Câu hỏi 1: Trong quá trình công tác, Tôi đã thực hiện đăng ký tham gia học sau đại học năm 2018 và trúng tuyển cao học QLGD tại trường đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương . Sau đó, Tôi được UBND tỉnh ra quyết định cử đi học. Theo quyết định, Tôi được hưởng chế độ theo quyết định số: 83/2017/QĐ-UBND. Tuy nhiên, đã hơn 1 năm qua Tôi vẫn chưa chính thức nhận được bất kỳ khoản hỗ trợ nào từ trường THPT Lê Duẩn. Trường THPT Lê Duẩn đã thực hiện đúng qui định hay chưa? Câu hỏi 2: Trong quá trình tìm hiểu, Tôi được biết mỗi trường THPT trong tỉnh đều có mức hỗ trợ cho viên chức tham gia học sau đại học với hỗ trợ không giống nhau. Riêng huyện Ninh Sơn, mỗi trường cũng đều có mức hỗ trợ riêng biệt. Cùng vị trí việc làm, giống nhau công việc đảm trách, cùng công tác trong một huyện, tỉnh nhưng tại sao chế độ thực hiện hoàn toàn khác nhau? Mong sớm được phản hồi. Trân trọng cám ơn.
50x50
Nguyễn Thị Quỳnh Tiên

Giáo viên tiểu học nghỉ thai sản trùng hè

Tôi là giáo viên tiểu học đã vào biên chế. Ngày 16/5/2019 tôi sinh em bé và được hưởng chế độ nghỉ thai sản. Thời gian nghỉ thai sản của tôi trùng vào 2 tháng hè. Vậy cho tôi hỏi tôi có được nghỉ bù hè không? Và nếu có thì thời gian nghỉ bù là bao lâu? Tôi xin chân thành cảm ơn.
50x50
Diệp Thái An

Giáo viên họp đồng lâu năm có được đăc cách đúng như công văn 5378 không

Tôi là giáo viên họp đồng từ 2008 tính đến nay đã gần 11 năm công tác, có đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định của ngành, của Bộ giáo dục và đào tạo ,được lên lương theo định kì , có văn bằng chứng chỉ đầy đủ và là Đảng viên ,vừa qua tôi được biết Bộ nội vụ có công văn 5378 ưu tiên đăc cách cho giáo viên họp đồng lâu năm như tôi vào biên chế , vậy xin cho tôi hỏi hiện giờ công văn này đã được triển khai chưa nếu chưa thì bao giờ triển khai và tôi bao giờ được đi làm .xin chân thành cám ơn
<< < 1 > >>