Danh sách tất cả các câu hỏi

50x50
Nguyễn Thị Quỳnh Tiên

Giáo viên tiểu học nghỉ thai sản trùng hè

Tôi là giáo viên tiểu học đã vào biên chế. Ngày 16/5/2019 tôi sinh em bé và được hưởng chế độ nghỉ thai sản. Thời gian nghỉ thai sản của tôi trùng vào 2 tháng hè. Vậy cho tôi hỏi tôi có được nghỉ bù hè không? Và nếu có thì thời gian nghỉ bù là bao lâu? Tôi xin chân thành cảm ơn.
50x50
Hồ Văn Nhân

Hỗ trợ xây dựng trang trại nông lâm kết hợp

Xin chảo Sở NN và PTNT, Tôi có dự định xây dựng trang trại nông - lâm kết hợp. Nay tôi xin hỏi, Sở NN và PTNT hoặc cơ quan nào khác có hỗ trợ cho cá nhân có nhu cầu xây dựng trang trại hay không? ví dụ như về đất, vốn, cây trồng vật nuôi... Mong sớm nhận được câu trả lời, xin cảm ơn!
50x50
võ minh thường

tặng cho quyền sử dụng đất

tôi có mảnh đất nông nghiệp được cha mẹ cho và đã làm thủ tục tặng cho đứng tên 2 vợ chồng tôi, giờ tôi muốn làm thủ tục tặng cho người anh ruột. xin hỏi: vậy làm thủ tục tặng cho đối với anh ruột có được không? và thủ tục thực hiện như thế nào?
50x50
Ninh Thuận

Giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất

Khi giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng vào các mục đích khác thì phải đảm bảo những điều kiện gì?
<< < 1 2 3 4 5  ... > >>