Danh sách tất cả các câu hỏi

50x50
Nguyễn Văn Tín

Cấp chứng chỉ hành nghề

Kính chào sở y tế Ninh Thuận Hiện nay tôi bác sĩ đang thực tập tại chuyên khoa mắt bv tỉnh Ninh Thuận, tôi xin hỏi với quy chế cấp chứng chỉ hành nghề thay đổi hiện nay thì sau khi học lớp cơ bản mắt của ĐH Y Hà Nội (lớp 6 tháng) và thực tập đủ 18 tháng tôi có được cấp CCHN chuyên khoa mắt, hoặc xét cấp chứng chỉ hành nghề ngoại khoa hoặc chứng chỉ hành nghề đa khoa không. Vì theo yêu cầu của các trường đào tạo sau đại học chuyên khoa 1 đều yêu cầu chứng chỉ hành nghề là 1 trong những điều kiện dự thi
50x50
Dương Thị Mỹ Chung

Về nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp

Cho em hỏi là chồng em cmnd ở bình định, lúc trước có làm ở tp.hcm. Nay chồng em muốn nhận bảo hiểm thất nghiệp ở tỉnh Ninh Thuận được không ạ?( đã có sổ tạm trú của công an xã xác nhận ạ) Em cảm ơn ạ.
50x50
Nguyễn Thị Hồng Quyên

hỏi về bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội

dạ em chào anh/ chị ạ, anh/chị cho em hỏi em làm ở cty may Tiến Thuận từ ngày 05/04/2019 đến 01/01/2020 lương cơ bản là 3.600.000, từ ngày 01/01/2020 lương cơ bản là 3.800.000, ngày 02/07/2020 em đã nghỉ việc tại cty ( nghỉ ngang, bỏ việc mà không làm đơn thôi việc) và vào ngày 13/07/2020 em đã đến và nhận được hồ sơ cùng sổ bảo hiểm. vậy anh/chị có thể cho em hỏi là em có thể xin lãnh bảo hiểm thất nghiệp được không ạ, và bảo hiểm xã hội của em là bao nhiêu ạ. anh chị giúp em với ạ. em cảm ơn anh chị ạ.
50x50
Kim Hương

Sở y tế

Cho em hỏi bác sĩ là hiện tại em đang mang thai em đã tham gia bảo hiểm y tế nhưng em đăng ký bảo hiểm y tế ở bệnh viện Giao thông vận tải tháp chàm giờ em muốn xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận em sinh như vậy có đi trái tuyến không ạ và đóng tiền viện phí bao nhiêu ạ
50x50
Hoàng Thanh Trúc

cấp chỉ chỉ hành nghề dược cao đẳng

dạ e đã học xong và làm việc ở sài gòn ở vị trí dược sĩ cao dẳng làm tại nhà thuốc, bây giờ e muốn xin cấp chứng chỉ hành nghe thì cần làm những gì và thủ tục như thế nào ạ? Em xin cảm ơn!
50x50
Nguyễn Thị Đăng Thi

Thủ tục cấp sổ đỏ đất nhà nước giao khi thu hồi dự án trường THCS Đông Hải

Anh Huỳnh Thanh Long được nhà nước giao 1 lô đất 40m2 tái định cư ở phường Mỹ Đông vì đất của anh bị thu hồi làm dự án trường THCS Đông Hải ( phường Đông Hải). Nay anh muốn đi làm sổ đỏ nhưng qua thời gian anh không nhớ là mình có được giao tờ quyết định giao đất hay là làm mất. Hiện tại chỉ còn tờ quyết định bồi thường. Cho nên nhờ anh/chị hướng dẫn giúp để được cấp/cấp lại tờ quyết định giao đất để anh có thể làm được sổ đỏ. Cám ơn anh/chị.
50x50
Ngô Thị Ngọc Trâm

Nước thải sinh hoạt- môi trường

Ống cống thoát nước của khu phố 14 bị nghẹt, hẻm 114, đường huỳnh phước của thị trấn phước dân, nước chảy lên mặt đường, hôi thối, gây ô nhiễm môi trường. Nay tôi xin hỏi cơ quan có thẩm quyền giúp tôi, làm thế nào để k còn tình trạng này nữa. Mong cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết sớm cho người dân nơi đây . tôi xin cảm ơn!
50x50
Võ thị bích hạnh

tiền hỗ trợ Người lao động tạm hoãn HĐLĐ do dịch COVID 19

Kính Chào Sở lao đông thương binh xã hội tỉnh ninh thuận. em là giáo viên hợp đồng tại trường THPT iSchool Ninh Thuận. Do ảnh hưởng dịch COVID nên trường đã tạm hoãn hợp đồng lao động với em. trường giải thích do em là giáo viên thình giảng, không nằm trong danh sách đóng BHXH của trường nên cung cấp các mẫu đơn để em về xã Phương Hải (nơi thường trú) nhận trợ cấp. các mẫu đơn gồm: - biên bản thỏa thuận tạm hoãn thực hiện hợp đồng giảng dạy. - mẫu khai báo mất việc làm, tạm dừng lao động do ảnh hưởng của dịch Covid - 19. - đơn đề nghị hỗ trợ ( dành cho người lao động bị chấm dứt HDLD, hợp đồng làm việc nhưng ko đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp) TUY NHIÊN khi em đem các văn bản,giấy tờ về xã PHƯƠNG HẢI thì họ trả lời giáo viên làm trường nào thì về trường đó nhận.xã không giải quyêt. Sở cho em hỏi trách nhiệm này thuộc về ai? và quy trình để giáo viên hợp đồng như em được nhận trợ cấp. em xin chân thành cảm ơn.
50x50
NGUYỄN THỊ NGỌC QUÝ

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Xin chào a/c tư vấn viên của cơ quan! Gia đình em có mua một mảnh đất tại khu vực phường mỹ hải vào năm 2004, đất này của người chủ tự khai hoang rồi bán cho gia đình em nên chỉ có giấy viết tay ký nhận của 2 bên thôi và gia đình em xây nhà ở cho đến bây giờ . Vậy nay gia đình em có xin sổ đỏ cho mảnh đất này có được không ? nếu được thì thủ tục như thế nào ạ? Kính mong a/c tư vấn cho em biết, chân thành cám ơn.
50x50
Nguyễn Thị Mỹ Linh

miễn tập sự đối với viên chức

Kính gửi quý cơ quan. tôi có câu hỏi như sau: Tháng 3/2016 tôi được nhận vào làm việc tại cơ quan đơn vị sự nghiệp, với công việc là nhân viên kế toán. Có đống BHXH đầy đủ theo quy định. Được hưởng hệ số lương như sau: Từ tháng 3/2016 - tháng 8/2016: được hưởng 85% lương tập sự. Từ tháng 9/2016 - tháng 9/2017: được 100% lương. Do công việc gia đình nên đến tháng 9/2017 tôi xin nghỉ việc và cơ quan cũng giải quyết theo nguyện vọng của tôi. Đến năm 2020 cơ quan đơn vị sự nghiệp (nơi tôi làm việc trước đây) có tuyển dụng, tôi có đăng ký dự tuyển lại, được trúng tuyển và được phân công vào làm nhân viên kế toán như công việc trước đây tôi làm. Thời gian tham gia BHXH của tôi đã trên 12 tháng (tôi đã nhận trợ cấp BHXH 1 lần), như vậy trường hợp của tôi có cần phải thực hiện chế độ tập sự không? Mong quý cơ quan sớm trở lời vướng mắt của tôi. Xin chân thành cảm ơn!
<< < 1 2 3 4 5  ... > >>