Danh sách tất cả các câu hỏi

50x50
Phan Văn Nghĩa

Về quê đón Tết Tân Sửu

Tôi là công nhân tại một nhà máy tại Bình Dương năm nay tôi muốn đón Tết cùng với gia đình nhưng do tình hình dịch bệnh không biết có bị cách ly tại nhà hay không Tôi đang ở ngoài phạm vi ảnh hưởng của dịch bệnh và đang đi làm bình thường và công ty đã cho khai báo y tế Do tôi được nghỉ tết hơn tuần và về quê có bị cách ly tại nhà hay không nếu có thì sẽ ảnh hưởng tới công việc của tôi sau tết Mong được giải đáp trường hợp này cho tôi và cũng như bạn bè người thân đang làm việc tại Bình Dương muốn về quê nhà đón tết Nếu có cơ quan nào giải quyết và có thông tin cụ thể cũng như khai báo và xác nhận khu vực an toàn không bị ảnh hưởng do dịch bệnh cần đến đâu và hỏi ai
50x50
Đổng Văn Linh

Hỗ trợ vay vốn mua máy nông nghiệp, giảm tổn thất trong nông nghiệp

Kính thưa: Sở Nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn Lý do: gia đình tôi muốn vay vốn mua máy cày kubota và máy cuộn rơm phan tấn. Chúng tôi muốn hỏi có cơ quan nào hỗ trợ chúng tôi vay vốn không. Chúng tôi có tài sản thế chấp nhưng chỉ đủ 50% số tiền cần vay. Vậy chúng tôi cần làm gì để vay được. Xin cảm ơn!
50x50
Lưu Tấn Tỵ

Chế độ giáo viên

Ngày 23/12/2020 Sở Giáo dục đào tạo Ninh Thuận có trả lời công văn số 3146/SGDĐT-TCHC trên diễn đàn giao lưu trực tuyến của tỉnh Ninh Thuận là giáo viên hợp đồng được hưởng phụ cấp ưu đãi theo Thông tư liên tịch số 01/2006/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC, ngày 23/01/2006. Nhưng theo theo công văn số 176/SNV-QLNS ngày 16/01/2019 thì việc chi trả chế độ phụ cấp ưu đãi cho giáo viên hợp đồng là không đảm bảo cơ sở thực hiện. Vậy xin hỏi giáo viên hợp đồng có được hưởng chế độ phụ cấp ưu đãi theo Thông tư 01 không. yêu cầu UBND tỉnh nên có văn bản chỉ đạo thống nhất.
50x50
Lưu Tấn Tỵ

Chế độ giáo viên

Thực hiện Nghị Quyết 102/NQ-CP, ngày 03/7/2020 của Chính phủ về giải pháp biên chế cho sự nghiệp giáo và y tế. Sở GDĐT có công văn số 2361/SGDĐT-TCHC ngày 28/9/2020 trả lời là: trên cơ sở biên chế được giao chưa sử dụng các cơ sở giáo dục được ký hợp đồng làm giáo viên dưới 12 tháng. Xin hỏi những giáo viên này có được hưởng chế độ phụ cấp ưu đãi giáo viên đứng lớp theo Thông tư 01/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC ngày 23/01/2006 không. Cảm ơn
50x50
Nguyễn Thị Đan Thanh

Lao động và tiền lương

Tôi tên Nguyễn Thị đan Thanh chức vụ Bí thư đoàn TNCS hồ chí minh xã Phước Dinh năm 7/7/2015 tôi nhận quyết định chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự xã Phước Dinh sau thời gian công tác 5 năm tôi có quyết định hưởng phụ cấp thâm niên từ ngày 7.7.2020 nhưng trog thời gian đó tôi nghĩ thai sản. Xin hỏi tôi có được truy lĩnh tiền phụ cấp thâm niên chính trị viên phó hay không?
50x50
Phan Thị Ngọc Thuận

Cấp chứng chỉ hành nghề

Kính chào sở y tế Ninh Thuận. Tôi là bác sĩ mới ra trường và sắp học xong khoá siêu âm tổng quát 6 tháng tại đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nếu sau đó tôi công tác ở bv tỉnh đủ 18 tháng tại khoa chẩn đoán hình ảnh thì tôi sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề nào ạ? Nội/Ngoại hay là chẩn đoán hình ảnh ạ? Tôi xin cám ơn!
50x50
Chi nhánh Công ty ENERCON Việt Nam tại Ninh Thuận

Huấn luyện An toàn điện cho thợ điện

Kính gửi Sở Công thương tỉnh Ninh Thuận. ENERCON Việt Nam là doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có chi nhánh tại Ninh Thuận. Mã số DN: 0314600720. Ngành nghề kinh doanh: Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp (mã 3320) và sửa chữa máy móc thiết bị (mã 3312) trong lĩnh vực điện gió. Theo quy định tại Thông tư 31/2014/TT-BCT ngày 02/10/2014 quy định chi tiết một số nội dung an toàn điện, tại Điều 2 quy định: "Thông tư này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân có hoạt động điện lực và sử dụng điện trên lãnh thổ Việt Nam, các tổ chức, cá nhân khác có liên quan." Công ty ENERCON Việt Nam xin hỏi: 1. Người lao động làm công việc bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị bên trong thiết bị chuyển đổi năng lượng gió thành điện (turbine) có phải tham dự huấn luyện an toàn điện và cấp thẻ theo quy định của Thông tư này hay không? 2. Nếu có, xin cho biết quy trình và thủ tục để được huấn luyện của cơ quan nhà nước có thẩm quyền? Trân trọng Lê Xuân Dương
50x50
Châu Văn Lang

chuẩn đào tạo giáo viên

Tôi đang là giáo viên dạy môn công nghệ THCS ( bằng cao đẳng SP kỹ thuật công nghiệp).Hiện nay tôi đã có bằng tốt nghiệp Đại học từ xa, chuyên ngành Cử nhân Giáo dục Chính chính trị của trường ĐHSP Hà Nội. Vậy tôi đã đạt trình độ chuẩn theo Luật Giáo dục 2019 chưa? Sau này sắp xếp theo vị trí việc làm, tôi có được chuyển ngạch và bố trí dạy môn Giáo dục công dân không (nếu trường chưa có GV có bằng đại học GDCD) ?
50x50
Trịnh Thị Xoan

Chi trả chế độ

Tôi hiện đang làm giáo viên trường học tại xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Ninh Thuận. Hộ khẩu tỉnh Ninh Thuận. Quê gốc Nam Định công tác được 8 năm tại trường học tại xã đặc biệt khó khăn có hệ số khu vực là 0,2%. Gia đình tôi đang sống tại tỉnh Nam Định , Quê ngoại chồng tôi tại tỉnh Thanh Hóa. Cho tôi hỏi nếu tôi về quê theo chế độ nghỉ phép của giáo viên cụ thể là nghỉ hè và nghỉ tết nguyên đán thì có được thanh toán chế độ tiền tầu xe khi về quê hay không? Và mọi năm tôi nghỉ phép theo chế độ khi về quê Nam Định thì tôi có được thanh toán tiền tâù xe không. Xin chân thành cảm
50x50
phan thị thuần

hỏi về chỉ tiêu đậu công chức bổ sung

tôi là trí thức trẻ 30a đang công tác tại huyện Bác ái, vừa qua năm 2019 tôi có thi công chức, và được sở kế hoạch đầu tư xin bổ sung 01 chỉ tiêu biên chế, đã tổng hợp gửi sở nội vụ, sở nội vụ cung cấp thông tin là đã tổng hợp các chỉ tiêu bổ sung từ các sở ngành, huyện gửi UBND tỉnh. Nhưng đến nay vẫn chưa có chủ trương của tỉnh, chưa có câu trả lời là có được chấp thuận hay không. vậy tôi xin hỏi khi nào thì có ý kiến trả lời về vấn đề này. do chúng tôi cuối năm 2020 hết đề án trí thức trẻ, xin được câu trả lời sớm nhất. xin cảm ơn!
<< < 1 2 3 4 5  ... > >>