Danh sách tất cả các câu hỏi

50x50
Dương thị thu hương

Đi lại về Ninh Thuận

Ba mẹ tôi ở Tp.Tân An. Long An. Đã tiêm đủ 2 liều vacxin(trên 14 ngày ,có giấy chứng nhận). Vậy khi về Ninh phước. Ninh Thuận. Có phải cách ly hay cần thủ tục giấy tờ gì hay không.
50x50
Nguyễn Thị Hoàng

Tiêm vaccine mũi 1

Tôi 65 tuổi tôi xem tivi thấy ưu tiên tiêm vaccine cho người trên 65 tuổi . Tôi đã đăng ký ở phường đã lâu và tôi có gửi ý kiến cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Ninh Thuận 1 lần và cũng nhận được Công văn phản hồi yêu cầu Phường Đài Sơn giải quyết tiêm cho tôi . Khi tôi đến Phường hỏi thì Phường lại trả lời cứ đợi trong khi tôi đã đăng ký tiêm chung đợt với những người hàng xóm cùng lứa tuổi của tôi nhưng họ đã được tiêm trước tôi . Tôi mong Trung tâm kiểm soát bệnh tật Ninh Thuận giải quyết tiêm giúp tôi thay vì để Phường Đài Sơn họ không lắng nghe ý kiến của dân . Mong sớm hồi âm . Tôi xin cảm ơn
50x50
Nguyễn Hữu Đạt

Chính sách mới tại vùng kinh tế đặc biệt khó khăn theo QĐ 861/QĐ-TTg ngày 04/6/2021

Căn cứ Quyết định 861/QĐ-TTg ngày 04/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh sách các xã khu vực III, khu vực II, Khu vực I thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025, Xã Mỹ Sơn thuộc Khu vực III, Cơ quan chúng tôi thuộc cơ quan nhà nước đóng trên địa bàn thôn Tân Mỹ thuộc xã Mỹ Sơn có được hưởng chế độ theo Nghị định 76/2019/NĐ-CP ngày 08/10/2019 không ạ, Nếu được hưởng thì gồm những chế độ nào ạ. Xin trân trọng cảm ơn.
50x50
Lê Văn Dũng

Lập thủ tục giao đất và thu tiền sử dụng đất

Văn phòng UBND tỉnh Ninh Thuận ban hành Thông báo số 182/TB-VPUB ngày 13/6/2021, Thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh về giải quyết khiếu nại. Trong đó tại khoản 3 mục II vụ ông Lê Văn Hoan nêu: Chấp thuận giao 01 lô đất ở theo diện chuyển đổi nghề; Giao UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm lập thủ tục giao đất và thu tiền sử dụng đất theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên đến nay (19/10/2021) gia đình chưa nhận được quyết định hoặc văn bản giao đất của UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, liên hệ Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố được trả lời không biết do chưa có chỉ đạo của cấp thẩm quyền. Vậy xin hỏi khi nào gia đình được nhận đất như chỉ đạo của UBND tỉnh? Xin cảm ơn!
50x50
Đặng thành lộc

Tiêm vacxin covid

Em làm việc ở sài gòn có tiêm vacxin mũi 1 astra vào ngày 28/6/2021 . Giờ em về ninh thuận sinh sống . Em có lên phường đài sơn đăng kí tiêm vacxin astra mũi 2 , nhưng ở phường báo là chưa có loại thuốc này . Giờ em mong cơ quan chức năng hỗ trợ em được tiêm mũi 2
50x50
Trần thị mỹ lệ

Tiêm vacxin covid

Em có tiêm vacxin astra mũi 1 vào ngày 28/6/2021 tại sài gòn . Giờ em về quê có đằng kí ở kp1 phường đài để được tiêm mũi 2 . Nhưng phường chưa có loại thuốc này . Giờ em mong cơ quan chức năng hỗ trợ em được tiêm mũi 2 astra .
50x50
Trần thị đăng tuyệt

Tiêm phòng covid19

Cho e hỏi. Đang cho con bú được ưu tiên tiêm pfizer. Sao ở xã xuân hải e dag cho con bú thì tiêm vero cell ạ. Sau khi tiêm vero cell có cho bé bú được k ạ. Nhìu nguôn tin kêu k đươc. Mong được trả lơig sớm ạ
50x50
Nguyễn Đặng Vân Anh

V.v cách ly tập trung người đã tiêm đủ 2 mũi sau 14 ngày

Tôi dự định từ TP.HCM trở về Ninh Thuận ngày 20/10. Đã tiêm đủ 2 mũi sau 14 ngày và sẽ thực hiện xét nghiệm theo quy định đi lại. Tôi nghe nói về Ninh Sơn sẽ bị cách ly tập trung 7 ngày. Xin hỏi thông tin như vậy có chính xác không ạ? Vì theo các chủ trương, quy định (của Chính phủ, Bộ Y tế) thì chỉ cần cách ly hoặc theo dõi tại nhà 7 ngày. Xin thông tin chi tiết để tôi biết thực hiện cho đúng luật ạ. Xin chân thành cảm ơn!
50x50
Văn Thị Kiều Tiên

Xin về Ninh Thuận đón con

Dear anh chị. Tình hình là hiện tại em đang ở TPHCM nhưng em muốn về Ninh Thuận để đón con vào. Vợ chồng em đã tiêm đủ 2 mũi vacxin sau 14 ngày. Em định về trong 3 ngày sẽ vô lại Thành phố vậy thì em có thể về được không và có cần yêu cầu gì thêm không ạ. Em cảm ơn, mong anh chị trả lời mail của em ạ.
<< < 1 2 3 4 5  ... > >>