Danh sách tất cả các câu hỏi

50x50
NGUYỄN ĐOÀN VŨ

Tại Sao phải đi cách li tập trung???

Cho mình hỏi Đã test lấy mẫu 2 lần âm tính lần đâu phát hiện Fo và ngày 17/7, hiện tại khoẻ mạnh cách li tại nhà được 3-4 ngày. Giờ có người Fo có khai báo có gặp mình mua đồ ngày 14/7 khoản cách đứng xa. Hôm nay lại bắt đi cách li tập trung. Cho hỏi tại sao lại phải đi cách li tập trung. Khi đó đã test 2 lần. Lỡ vào tập trung nhiễm chéo sao???
50x50
Hoàng Thu Hòa

Covid-19

Tôi thấy hiện giờ nhà nước khuyến khích công nhân viên từ thành phố Hồ Chí Minh về quê để làm giảm gánh nặng lên hệ thống y tế thành phố HCM. Và đang có nhiều địa phương tạo điều kiện tổ chức các chuyến xe đưa người dân về quê như Quảng Ngãi, Tây Nguyên... Ninh Thuận có tổ chức các chuyến xe đưa người dân trở về? Khi nào thực hiện? Anh chị tôi muốn trở về quê bây giờ, liệu về bằng xe máy có được không? (Về họ sẽ khai báo y tế và cách ly tập trung theo quy đinh)
50x50
Bùi Anh Đương

Tại sao làm thêm giờ vẫn chỉ hưởng bằng lương chính

Tôi làm ngày nghỉ. Ngày lễ nhưng lương của tôi chỉ bằng lương chính và + thêm 100000vnd vậy có sao luật lao động không? Hợp đồng của tôi là 8h / ngày nhưng đa phần là trên 12h vậy giờ làm thêm có tính không!?
50x50
Nguyễn Thị Thu Thạch

Hiix trợ xe người đụa phương về quê mùa dịch

Em hiện sinh sống và làm việc ở HCM , đang nghỉ thai sản từ trước thời điểm dịch và ở nhà ở cữ từ giữa tháng 5 . Nếu không có dịch là em có kế hoạch về quê chơi với gia đình . Hiện tại kế hoạch của em lại trúng ngay thời điểm dịch . Em rất muốn về quê vì em còn được nghỉ thai sản 3 tháng nữa . Em thấy có thông tin tỉnh hỗ trợ xe cho người dân về quê . Vậy giờ em liên hệ ai để được hỗ trợ ạ
50x50
Nguyễn Văn tuyển

Dịch bệnh

Tỉnh ninh thuân đã áp dụng chỉ thị 16 của chính phủ hay chưa?
50x50
Lê văn Dũng

Về Quyết định cách ly y tế tại nhà

Chủ tịch UBND phường Thanh sơn ban hành QĐ 259 ngày 14/7/2021 áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà đối với tôi là Lê văn Dũng. Tôi đi từ xã Đoan bái huyện Hiệp hoà tỉnh Bắc giang về PRTC Ninh Thuận. THời gia đi từ 14g-19g ngày 13/7 qua sân bay Nội Bìa và sân bay Cam Ranh. Khi đi có mang theo giấy ghi Kết quả XN test nhanh Covid ngày 12/7 của trạm y tế xã Đoan bái. Sáng 14/7 tôi thực hiện KBYT tại trạm y tế phường Thanh sơn và nhận được QĐ cách ly cuat UBND phường. Vậy xin hỏi tôi bị áp dụng biện pháp cách ly theo quy định nào, vì tôi không đi/về từ vùng tâm dịch, không thuộc diện phải CLYT tại nhà theo quy định của Bộ y tế, của Cục YTDP và của Tỉnh? Xin cám ơn.
50x50
Nguyễn Thị Yến Chi

Về việc cấp lại giấy khai sinh

Em chào ad ạ. Hiện tại em muốn cấp lại giấy khai sinh do đã mất cho cậu em, vì cậu đang ở nước ngoài và không thể về nước do dịch covid và cậu đã uỷ quyền cho em thay cậu để xin cấp lại giấy khai sinh. Vậy em sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ gì để lên huyện ạ
50x50
Trang Thị Vui

Cách xác định sản lượng tính thuế tài nguyên

Công ty tôi hoạt động trong lĩnh vực khai thác đá. Sản phẩm bao gồm đá sau nổ mìn là đá xô bồ, có xuất bán một phần và một phần đem đi xây nghiền thành các loại đá dăm có kích cỡ khác nhau. Vậy cho tôi hỏi, thuế tài nguyên của công ty chúng tôi phải nộp có phải là sản lượng đá xô bồ và sản lượng đá dăm các loại bán ra trong tháng nhân với giá tính thuế tương ứng nhân với thuế suất thuế tài nguyên hay không? Xin cảm ơn./.
50x50
Phùng A Mùi

Trợ cấp xã hội

Kính gửi VP UBND tỉnh Ninh Thuận. Từ 1/7/2021 các đối tượng bảo trợ xã hội được điều chỉnh tăng mức chuẩn trợ cấp theo Nghị Định 20/2021/NĐ-CP. Nhưng hôm nay sau khi lĩnh tiền trợ cấp vẫn là mức chuẩn cũ? Kính mong cơ quan chức năng giải thích cho tôi được rõ tại sao lại như vậy? Xin chân thành cảm ơn ạ.
<< < 1 2 3 4 5  ... > >>