Danh sách tất cả các câu hỏi

50x50
Lê Văn Lăng

Về chương trình trồng cây chà là

Chào ad! em có biết trung tâm khuyến nông tỉnh đã có tổ chức chương trình trồng cây chà là Vậy ad có thể cho em ít thông tin về địa chỉ liên hệ một số nởi phân phối chà là giống (cây con or hạt giống) không ah! Thanks ad!
50x50
Phạm Thị Huệ Trinh

Chứng chỉ hành nghề

Chào anh (chị), Cho em hỏi y sĩ có được cấp chứng chỉ hành nghề không ạ? Mong anh (chị) phản hồi sớm. Em cảm ơn ạ!
50x50
Nguyễn Thị Hương Giang

Chuyển công tác với nhân viên y tế trường học

Cho em xin hỏi quý cơ quan 2 vấn đề: 1. Nhân viên y tế trường học muốn xin chuyển công tác qua trạm y tế thì do cấp sở hay cấp huyện nào quản lý? Hồ sơ thủ tục gồm những gì? 2. Nếu chuyển công tác qua trạm y tế thì có được sang bằng ngạch lương hiện tại qua không? Em xin chân thành cảm ơn quý cơ quan và chờ đợi câu trả lời trong thời gian sớm nhất.
50x50
Nguyễn Thị Hương Giang

Chuyển công tác với nhân viên y tế trường học

Cho em xin hỏi quý cơ quan về trường hợp nhân viên y tế trường học đã có biên chế từ 11/2011 muốn xin chuyển đổi qua trạm y tế làm. Nhưng giám đốc trung tâm y tế huyện trả lời rằng: Mã ngạch của nhân viên y tế trường học khác mã ngạch của trạm y tế và bệnh viện nên không xin chuyển qua được. Nếu muốn thì chỉ có thể làm nhân viên trong diện hợp đồng mới với trạm thôi. Cho em hỏi như thế có đúng không ạ. Em xin cảm ơn chân thành và chờ đợi câu trả lời sớm nhất.
50x50
người dân

Hỏi hồ sơ xin xét tuyển viên chức

Trong khi chờ đợi cấp bằng tốt nghiệp đối với sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp hệ chính quy cho các chuyên ngành đào tạo bác sĩ năm học 2011- 2017, trường đại học Y – Dược TP. HCM đã cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm để các sinh viên đã tốt nghiệp có điều kiện xin việc hoặc nộp hồ sơ dự thi công chức, xét tuyển viên chức ... Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có giá trị sử dụng đến ngày 31/12/2017 (dự kiến cuối tháng 11/2017 trường đại học Y – Dược TP. HCM làm lễ tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên đã tốt nghiệp). Xin hỏi: Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nói trên có đủ điều kiện để nộp hồ sơ xin xét tuyển viên chức tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận theo Quyết định số 2927/QĐ-SYT ngày 24/8/2017 của Sở Y tế Ninh Thuận hay không. Đối với trường hợp chỉ có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thời hạn) nhưng chưa có bằng tốt nghiệp như đã nêu trên, người nộp hồ sơ viết cam kết sẽ bổ sung bằng tốt nghiệp vào tháng 12 năm 2017 (nếu trúng tuyển); chấp nhận hủy kết quả trúng tuyển nếu tháng 12 năm 2017 không bổ sung bằng tốt nghiệp có được không. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự quan tâm giải đáp của quý cấp./.
50x50
Nguyễn Văn Hòa

Chế độ giáo viên thể dục.

Tôi là giáo viên của huyện vừa chuyển công tác về TP phan Rang.Theo tôi được biết và ở huyện tôi( Thuận Bắc) chế độ dành cho giáo viên thể udc5( tiền đứng nắng và hỗ trợ quần áo) sẽ được chi trả cho giáo viên. Nhưng tôi về đơn vị mới có hỏi kế toán trường thì KT bảo ở Phan Rang không có. chỉ dành cho cấp THCS. Vậy cho tôi hỏi như vậy có đúng ko ạ? Xin cảm ơn va mong nhận thư phản ồi á!
50x50
Người Dân

Lĩnh vực Dược

Tôi muốn mở quầy thuốc mới ở địa bàn huyện Ninh phứơc trong năm 2017 được không ạ? Điều kiện mở quầy thuốc là gì? Thủ tục hành chính thì cần làm những gì?vào Sở Y Tế thì gặp cán bộ nào để trình bày nội dung này ạ? xin cám ơn
50x50
Đào Phương Anh Thư

Chủng vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây bệnh hoại tử gan tụy ở tôm thẻ chân trắng

Em xin chào! Em hiện đang là sinh viên đang làm thực tập tốt nghiệp, nghiên cứu khoa học và khóa luận tốt nghiệp ở khoa Công Nghệ Sinh Học trường ĐH Mở TpHCM. Đề tài của em là Phân lập và xác định khả năng gây bệnh của vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus trên tôm thẻ chân trắng ở Ninh Thuận (đề cương em có đính kèm file ở trên), sau khi hoàn thành đề tài thực tập tốt nghiệp nêu trên, em sẽ tiếp tục nghiên cứu về mảng đối khảng sinh học của chủng Bacillus để phòng trừ vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus và mảng xác định gen độc tố của Vibrio parahaemolyticus bằng phương pháp PCR (Sinh học phân tử). Nay em gửi thư này mong quý anh/chị cho em được xin 1 hoặc vài chủng vi khhuẩn Vibrio parahaemolyticus mà hiện tại quý công ty/chi cục đã và đang nghiên cứu. Nếu có thể em mong sẽ có được 1 cuộc liên hệ điện thoại để trao đổi trực tiếp. Em rất cảm ơn quý công ty/chi cục! Thân ái!
50x50
Nguyễn thị mỹ nhiên

Hỏi đáp về vấn đề cấp chứng chỉ hành nghề Dược.

Em là Dược sỉ trung cấp, hiện đã hoạt động trong lĩnh vực Dược trên 2 năm. Nay em muốn được xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược tại sở y tế Tỉnh Ninh Thuận. Cho e hỏi khi nào sở y tế tỉnh Ninh Thuận mình khi nào bán hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Dược và có cần làm thêm thủ tục gì nữa không ạ. e cảm ơn
50x50
Nguyễn Văn Hòa

Chế độ giáo viên thể dục

Tôi là Nguyễn Văn Hòa là Giáo viên của thể dục-công tác Đội trường Tiểu học Văn hải 4- Thành phố Phan Rang Tháp Chàm. Tôi vừa chuyển công tác từ huyện Thuận Bắc về TP phan Rang.Theo tôi được biết và ở huyệnThuận Bắc ( nơi làm việc cũ) và các huyện khác cũng như cả nước thì chế độ dành cho giáo viên thể dục ( tiền đứng nắng và hỗ trợ quần áo) sẽ được chi trả cho giáo viên. Nhưng hiện tại tôi và một số ACE ( Thầy: Như Thành Công Tráng TH Thành Hải 2, Cô Nguyễn Thị Hòa TH Đạo Long, Thầy Huỳnh Anh Minh TH Văn Hải 2) vẫn không được nhận chế độ này. Tiếp thư trả lời của Giám đốc SGD 2641/ SGDĐT-VP V/v trả lời chuyên mục câu hỏi. Tôi có in và trình bày với BGH và kế toán trường nhưng Kế toán trường có nói để hỏi Kế toán Phòng giáo dục TP PRTC. Sau khi đã trao đổi kế toán PGD TP PRTC thì kế toán PGD TP PRTC bảo không được hưởng? Vậy tôi rất mong nhận được trả lời
<< < 1 2 3 4 5  ... > >>