Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thônDanh sách câu hỏi đã trả lời

50x50
Đào Phương Anh Thư

Chủng vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây bệnh hoại tử gan tụy ở tôm thẻ chân trắng

Em xin chào! Em hiện đang là sinh viên đang làm thực tập tốt nghiệp, nghiên cứu khoa học và khóa luận tốt nghiệp ở khoa Công Nghệ Sinh Học trường ĐH Mở TpHCM. Đề tài của em là Phân lập và xác định khả năng gây bệnh của vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus trên tôm thẻ chân trắng ở Ninh Thuận (đề cương em có đính kèm file ở trên), sau khi hoàn thành đề tài thực tập tốt nghiệp nêu trên, em sẽ tiếp tục nghiên cứu về mảng đối khảng sinh học của chủng Bacillus để phòng trừ vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus và mảng xác định gen độc tố của Vibrio parahaemolyticus bằng phương pháp PCR (Sinh học phân tử). Nay em gửi thư này mong quý anh/chị cho em được xin 1 hoặc vài chủng vi khhuẩn Vibrio parahaemolyticus mà hiện tại quý công ty/chi cục đã và đang nghiên cứu. Nếu có thể em mong sẽ có được 1 cuộc liên hệ điện thoại để trao đổi trực tiếp. Em rất cảm ơn quý công ty/chi cục! Thân ái!
50x50
Nguyễn Duy Hòa

Quản lý khai thác hồ chứa nước trên địa bàn tỉnh NINH THUẬN.

Kính gửi văn phòng ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH; Văn phòng SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH NINH THUẬN. Tôi tên là Nguyễn Duy Hòa hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Theo như tôi được biết trên địa bàn Tỉnh Ninh Thuận hiện đang có rất nhiều hồ chứa, đập nước với tổng diện tích mặt nước rất lớn, hiện trạng theo như tôi được biết đã có một số hồ đập được giao khoán cho cá nhân hộ gia đình quản lý nuôi thả cá, nhưng không biết rõ cơ quan đơn vị nào ra quyết định cấp phép, văn bản pháp luật nào quy định rõ nghĩa vụ và quyền lợi, trách nhiệm cùng với các vấn đề pháp lý liên quan khác như: Giống loài nào được phép thả - Cấm ..vvvv Nay tôi làm thư này để xin thông tin về các văn bản, quyết định của UBND hoặc SNNVPTNT về việc: Giao khoán quản lý sử dụng phần diện tích mặt nước các hồ, đập chứa nước trên địa bàn cho cá nhân hộ gia đình quản lý nuôi trồng thủy sản. (hoặc các văn bản liên quan tương tự) Xin cảm ơn!
50x50
Trương hán hoàng huynh

Em muốn hỏi về vấn đề trồng cây thuốc lá

Em có dự định trồng cây thuốc lá ở xã mỹ sơn, huyện ninh sơn, tỉnh ninh thuận. Nhưng theo em tìm hiểu thì người dân ơn đó cho biết là nhà nước ta cấm trồng cây thuốc lá. Vậy cho em hỏi là có đúng như vậy không ạ. Và tại sao ạ. Và nếu không cấm thì em cần những điều kiện gì để có thể trồng được cây thuốc lá ak. Em cảm ơn ạ
50x50
Hồ Văn Nhân

Hỗ trợ xây dựng trang trại nông lâm kết hợp

Xin chảo Sở NN và PTNT, Tôi có dự định xây dựng trang trại nông - lâm kết hợp. Nay tôi xin hỏi, Sở NN và PTNT hoặc cơ quan nào khác có hỗ trợ cho cá nhân có nhu cầu xây dựng trang trại hay không? ví dụ như về đất, vốn, cây trồng vật nuôi... Mong sớm nhận được câu trả lời, xin cảm ơn!
50x50
Người dân

Trồng rừng trên núi đá khu vực thuận nam

Tôi là người con của tỉnh ninh thuận.vô tình lướt facebook.trang của một chức cộng đồng. ủng hộ trồng rừng trên núi khu vực thuận nam của tỉnh ninh thuận.xin cho tôi biết ,tôi làm thế nào để góp một phần nhỏ công sức cho tỉnh nhà việc làm ý nghĩa này.mà không phải lo là mình có bị lừa ko.vì là tôi có đến địa chỉ của trang tổ chức cộng đồng để xác nhận.ko có, gọi điện thì họ ko nghe mấy.tôi rất ủng hộ vieecj làm ý nghĩa này cho nơi mình sinh ra và lớn lên.
<< < 1 > >>