Danh sách tất cả các câu hỏi

50x50
Trần Ngọc Tuyết Khương

Thủ tục đăng kí kết hôn có yếu tố nước ngoài

Tôi có hộ khẩu thường trú ở xã Phước Sơn Ninh Thuận, đang làm thủ tục kết hôn với người Anh có giấy tạm trú hợp pháp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giấy tờ đang chuẩn bị, thủ tục cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cần chuẩn bị như thế nào và việc khám sức khoẻ tiền hôn nhân phải được khám ở những bệnh viện nào ạ? (Cả 2 đang sống tạm trú tại quận Thủ Đức, có thể khảm sức khoẻ ở Sào Gòn được không)
50x50
đặng minh tuấn

trợ cấp khuyết tật nghe nói cho trẻ em

kính gửi quý cơ quan Tôi gặp một trường hợp, mong được quý cơ quan hỗ trợ, hướng dẫn giúp đỡ: hiện tại, có gia đình (chị Nga) có con khuyết tật nghe nói, bé gái khoảng 12 tuổi. thường trú tại phường thanh sơn, tuy nhiên hiện gia đình đang sinh sống tại khu vực giáp ranh cà ná và vĩnh tân. tôi muốn giúp bé đi học tại Trường hòa nhập cộng động (Ninh phước) và nhận thẻ bảo hiểm cũng như các bảo trợ xã hội khác do nhà nước trợ cấp. tôi đã từng liên hệ phường thanh sơn về vấn đề trợ cấp xã hội và bảo hiểm cho bé, bến phía phường thì bảo nên về nơi đăng ký tạm trú của gia đình cho thuận tiện. tuy nhiên do gia đình chị Nga lại nằm trong khu vực hẻo lánh(giáp ranh cà ná và vĩnh tân), nên vẫn không xác định được thuộc khu vực nào tôi mong muốn có thể giúp làm các thử tục tại phường thanh sơn được không và có thể đăng ký thẻ xe buýt miễn phí cho bé đi học (tuyến cà ná Phan rang) tôi rất mong được sự hướng dẫn của quý cơ quan
50x50
Trần Văn Chính

Liên quan đến dịch covid-19

Tôi Từ tỉnh Thái Bình về Ninh Thuận vào sáng ngày mùng 9 tháng 5 đi khai báo y tế tại trung tâm y tế huyện Ninh Sơn quá trình ở ngoài Thái Bình và đi đường không tiếp xúc với người có liên quan đến covid-19" tôi không co F cơ quan y tế đưa tôi đi cách ly tập trung cùng phòng với bệnh nhân F1 như vậy có đúng hay không
50x50
Lê Ngọc Cường

Khai báo y tế

Sắp tới tôi cần về Ninh Thuận 1 ngày. Tôi có cần khai báo y tế không. Và khai báo ở đâu. Xin cảm ơn
50x50
TRƯƠNG THỊ THANH HƯƠNG

Phồng chống dịch covy

Tôi có mở kinh doanh quán bida không biết là đã có công văn cho mở cửa hoạt động lại chưa ạ Tôi xin chân thành cảm ơn..!
50x50
Nguyễn Hữu Ngọc Ninh

Thắc mắc về việc thông báo nghỉ học các cơ sở giữ trẻ.

Xin giải đáp về việc một số người không thuộc cấp quản lý UBND phường xuống các cơ sở giữ trẻ tư nhân cho nghỉ học. xin trích dẫn nội dung công văn cụ thể về việc ngừng hoạt động của các cơ sở giữ trẻ tư nhân.
50x50
Người dân

Trồng rừng trên núi đá khu vực thuận nam

Tôi là người con của tỉnh ninh thuận.vô tình lướt facebook.trang của một chức cộng đồng. ủng hộ trồng rừng trên núi khu vực thuận nam của tỉnh ninh thuận.xin cho tôi biết ,tôi làm thế nào để góp một phần nhỏ công sức cho tỉnh nhà việc làm ý nghĩa này.mà không phải lo là mình có bị lừa ko.vì là tôi có đến địa chỉ của trang tổ chức cộng đồng để xác nhận.ko có, gọi điện thì họ ko nghe mấy.tôi rất ủng hộ vieecj làm ý nghĩa này cho nơi mình sinh ra và lớn lên.
50x50
Nguyễn Xuân An

trích lục bản sao khai sinh trực tuyến

Tôi ở TPHCM. Tôi muốn xin trích lục bản sao giấy khai sinh của bố tôi ở Ninh Thuận. Vì dịch COvid, tôi không thể đi đến Ninh Thuận. Tôi muốn hỏi: có thể xin trích lục bản sao khai sinh trực tuyến được không? Chân thành cảm ơn.
50x50
Dương thư

Nghỉ dịch

Xin cho tôi hỏi. Văn bản chống dịch. Có cấm vui chơi giải tri. Vậy tại sao. Ở siêu thị coop mart vẫn còn cho nhà banh hoạt động. Ở khu k1 vẫn còn khu vui chơi. Tại sao không quán triệt ạ
<< < 1 2 3 4 5  ... > >>