Nguyễn Ngọc chuẩn

Kiến nghị về việc: Người lao động

50x50
Nội dung kiến nghị:

Tỉnh đã có văn bản đưa lao động đang gặp khó khăn ở đồng nai bị mất việc làm do dịch bệnh kéo dài chưa ạ .. giờ người lao động gặp rất nhiều khó khăn thất nghiệp máy tháng nay chỉ mong cơ quan có thẩm quyền xóm tổ chức đưa bà con về quê hương của mình

50x50
Đơn vị trả lời: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Ngày trả lời: 30/09/2021

Trả lời kiến nghị:

 

Sau khi nghiên cứu nội dung ý kiến phản ánh của ông (bà) Nguyễn Ngọc Chuẩn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời như sau:

Hiện nay, do các điều kiện về y tế, khu cách ly ... để phục vụ cho việc tổ chức đón công dân đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố phía nam của tỉnh Ninh Thuận chưa đảm bảo nên UBND tỉnh Ninh Thuận chỉ mới tổ chức đón phụ nữ mang thai gần đến kỳ sinh nở; phụ nữ đang nuôi con nhỏ dưới 03 tuổi và người đi khám bệnh bị kẹt tại thành phố Hồ Chí Minh (đợt 1) trở về tỉnh.

Đối với công dân đang sinh sống tại các tỉnh phía nam (trong đó có tỉnh Đồng Nai) khi có chủ trương của Tỉnh ủy; UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ phối hợp với các Sở, ngành, địa phương thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng và chính quyền địa phương để người dân đăng ký tham gia.

Đính kèm văn bản trả lời


File đính kèm: Tải xuống