Nguyễn Thị Đăng Thi

Kiến nghị về việc: Thủ tục cấp sổ đỏ đất nhà nước giao khi thu hồi dự án trường THCS Đông Hải

50x50
Nội dung kiến nghị:

Anh Huỳnh Thanh Long được nhà nước giao 1 lô đất 40m2 tái định cư ở phường Mỹ Đông vì đất của anh bị thu hồi làm dự án trường THCS Đông Hải ( phường Đông Hải). Nay anh muốn đi làm sổ đỏ nhưng qua thời gian anh không nhớ là mình có được giao tờ quyết định giao đất hay là làm mất. Hiện tại chỉ còn tờ quyết định bồi thường. Cho nên nhờ anh/chị hướng dẫn giúp để được cấp/cấp lại tờ quyết định giao đất để anh có thể làm được sổ đỏ. Cám ơn anh/chị.

50x50
Đơn vị trả lời: Sở Tài nguyên và Môi trường
Ngày trả lời: 22/06/2020

Trả lời kiến nghị:

Sở Tài nguyên và Môi trường có ý kiến như sau:

Theo nội dung Đơn và đề nghị được hướng dẫn, giúp đỡ để gia đình Anh Huỳnh Thanh Long được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (lần đầu) theo diện được giao đất ở tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất làm trường Trung học cơ sở Đông Hải thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Do đó, Sở Tài nguyên và Môi trường chuyển nội dung Đơn của bà Nguyễn Thị Đăng Thi đến Ủy ban nhân dân thành phố Phan Rang - Tháp Chàm để chỉ đạo các phòng ban liên quan kiểm tra, giải quyết; đồng thời trả lời cho bà Nguyễn Thị Đăng Thi theo thẩm quyền quy định của pháp luật.

Vậy, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản trả lời để Bà được biết và đề nghị Bà liên hệ với Ủy ban nhân dân thành phố Phan rang – Tháp Chàm để được xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.

(Đính kèm văn bản trả lời)


File đính kèm: Tải xuống